Truong Watch – Nơi cảm xúc dâng trào

Bảo dưỡng đồng hồ

Bảo dưỡng đồng hồ bao gồm những công việc như thế nào?

Có nên bảo dưỡng đồng hồ? Bảo dưỡng đồng hồ là một khía cạnh thiết yếu, nếu không muốn nói là rất quan trọng nếu bạn đang sở hữu một (hoặc nhiều) chiếc đồng hồ có giá trị. Mà thật ra, ít nhiều, đồng hồ nào (cổ điển hay là sang trọng) cũng đều là một tài sản có giá trị. Để đảm bảo tuổi thọ, độ chính xác và tính thẩm mỹ của nó, nhiều cửa hàng kinh doanh đồng hồ đã cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ cung cấp cho Quý khách hàng hàng loạt quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, chi tiết để đánh giá tình trạng của đồng hồ, xác định những vấn đề và khắc phục. Cụ thể, bao gồm: Vệ sinh, lau dầu đồng hồ, đánh bóng vỏ đồng hồ, đánh bóng mặt kính đồng hồ để làm hạn chế vết xước, bôi trơn, sửa chữa các bộ phận cơ khí của đồng hồ nếu bị hư hỏng,…

Với việc vệ sinh, họ sẽ tháo dỡ hoàn toàn từng linh kiện ra khỏi chiếc đồng hồ, sau đó loại bỏ hết bụi bẩn & chất bôi trơn cũ ra. Nếu không được kiểm tra có thể gây hao mòn trên các bộ phận cơ khí.

Kế đến là lau dầu đồng hồ, quá trình lau dầu này chỉ được diễn ra khi đồng hồ đã được làm vệ sinh sạch sẽ như đã nói ở trên. Đồng hồ cũng như một chiếc xe hơi/ô tô, bạn sử dụng nó trong một thời gian, thì nhất định bạn phải thay dầu mới, một bước rất quan trọng.

Công việc này sẽ được kỹ thuật viên thao tác để giảm sự ma sát (càng ít càng tốt), để cho bánh răng và các bộ phận bên trong được chuyển động trơn tru, không bị “đứng hình” bất ngờ. Trong một số trường hợp, các linh kiện bên trong có thể cần phải được thay thế hoặc sửa chữa đồng hồ để mọi chức năng như ban đầu sẽ được hoàn thiện, “tái sinh”.

bảo dưỡng đồng hồ

Bảo dưỡng cho đồng hồ cơ uy tín tại TPHCM

Bước cuối cùng là kiểm tra độ hao mòn. Không quá khó để hiểu, sử dụng một thời gian dài, sẽ có một vài lần bạn làm nó rơi rớt hay là va đập. Chưa kể, bạn đi công việc ngoài đường thường xuyên, thỉnh thoảng thời tiết không thuận lợi, mưa gió sẽ tác động ít nhiều lên khả năng kháng nước của chiếc đồng hồ của bạn.

Ngoài mưa gió ra, dù cho là bạn đi xông hơi, rửa tay, bơi lội,… thì bạn cũng không nên để đồng hồ tiếp xúc nhiều với nước. Một số suy nghĩ không đúng và hiểu lầm về vấn đề này, bởi nhà sản xuất không bao giờ ghi rõ trong sách hướng dẫn là “đồng hồ có khả năng chống nước”, do đó, bạn cần phải cẩn thận trong việc bảo quản đồng hồ của mình.

Sau tất cả những yếu tố trên, nó sẽ ảnh hưởng đến cả bên trong lẫn bên ngoài của đồng hồ, gây hư hỏng những linh kiện, cũng như giảm đi tuổi thọ của đồng hồ.

dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ

Nếu thợ sửa đồng hồ phát hiện ra chiếc “phụ kiện” hồ của bạn đang gặp lỗi nghiêm trọng thì bạn phải giao lại cho họ sửa chữa. Tùy theo mức độ nặng nhẹ, họ sẽ khắc phục nhanh chóng nhất có thể và gọi cho bạn đến lấy về. Những công việc trên đều có mục đích chung là giữ cho chiếc đồng hồ luôn ở trong tình trạng tối ưu nhất, hoạt động bền bỉ, chất lượng.

Bao lâu thì bảo dưỡng đồng hồ?

Bảo dưỡng đồng hồ khi nào? Bao lâu thì phải bảo dưỡng đồng hồ automatic? Hay khi nào nên bảo dưỡng đồng hồ Quartz? Với câu hỏi thắc mắc này, thường là bạn nên thực hiện tối thiếu là 2 năm cho một lần.

Tùy thuộc vào lời khuyên của nhà sản xuất và cách sử dụng đồng hồ của mỗi người. Điều này để ngăn ngừa những trục trặc, hư hỏng nghiêm trọng không đáng có.

bảo dưỡng đồng hồ tphcm, bảo dưỡng đồng hồ tại tphcm

Bảo dưỡng đồng hồ cơ là điều cần thiết để sản phẩm luôn ở trong tình trạng tốt nhất

Cách bảo dưỡng đồng hồ cơ hiệu quả và đúng cách nhất, rõ ràng, phần nhiều thuộc về người sử dụng. Bạn cần cố gắng gìn giữ chiếc “phụ kiện” của mình một cách cẩn thận để giữ được độ bền, tăng tuổi thọ. Có thời gian, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách bảo quản đồng hồ khi không sử dụng.

Giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ uy tín tại TPHCM của Trường Watch

Nếu bạn chưa biết bảo dưỡng đồng hồ cơ ở đâu và hiện đang cần tìm địa chỉ bảo dưỡng đồng hồ uy tín tại TPHCM để bảo toàn giá trị của đồng hồ của mình thì hãy đến ngay với Trường Watch. Chúng tôi gia nhập lĩnh vực kinh doanh đồng hồ chính hãng trong 10 năm trở lại đây, đặc biệt chuyên bán đồng hồ Thụy Sỹ cũ. Chúng tôi am hiểu tường tận về các thương hiệu đồng hồ, cũng như những thiết bị, linh kiện liên quan.

Đội ngũ chuyên gia của Trường Watch có rất nhiều kinh nghiệm, khả năng bắt bệnh và sửa chữa đồng hồ với độ chính xác tuyệt đối. Linh kiện, phụ kiện được thay thế cho chiếc đồng hồ cũ của khách hàng là hàng có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với từng model. Khách hàng cũng có thể trực tiếp giám sát thợ sửa đồng hồ của Trường Watch ngay trong cửa hàng.

bảo dưỡng đồng hồ automaticNhững lý do vì sao bạn nên bảo dưỡng đồng hồ tại Trường Watch

Trường Watch có đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, tăng cường độ chính xác trong quá trình sửa đồng hồbảo dưỡng đồng hồ automatic.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng đúng loại dầu bôi trơn cho từng loại/thương hiệu đồng hồ. Bởi nếu chúng tôi sử dụng những dầu bôi trơn giá rẻ, “vô danh”, hàng công nghiệp, thì chiếc đồng hồ của Quý khách hàng lúc này sẽ “đi xa”. Chắc chắn, chúng tôi không cho phép mình làm những hành động sai trái như thế.

bảo dưỡng đồng hồ trường watch

Trường Watch – Địa chỉ bảo dưỡng đồng hồ uy tín còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác ngoài như: Thu mua đồng hồ cũ giá cao, Thay mới vỏ đồng hồ, thay dây đeo đồng hồ, thay mới mặt kính cho đồng hồ, thay pin đồng hồ đeo tay chính hãng, căn chỉnh nhanh chậm cho đồng hồ, bán đồng hồ cũ TPHCM v.v.. Mọi chi tiết xin Quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 090.308.8308. Trường Watch cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bảo dưỡng đồng hồ mất bao lâu?

Thời gian bảo dưỡng đồng hồ có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm: Loại/thương hiệu đồng hồ, mức độ dịch vụ được yêu cầu và khối lượng công việc ở thời điểm đó của Trường Watch. Cụ thể đối với:

Đồng hồ thạch anh tiêu chuẩn (Quartz):

Đối với đồng hồ Quartz cơ bản, bảo dưỡng đồng hồ cũng tương đối nhanh chóng. Thời gian chỉ từ 2 ngày đến 5 ngày, tối đa 1 tuần, công việc bao gồm: Thay pin và vệ sinh cơ bản.

Đồng hồ cơ:

Thời gian bảo dưỡng đồng hồ cơ có thể mất nửa tháng cho đến 3 tuần. Bao gồm những công việc: Vệ sinh làm sạch, lau dầu, điều chỉnh,… Trong trường hợp bị hư hỏng linh kiện bên trong, cần phải được sửa chữa, thời gian sẽ kéo dài lên đến 01 tháng rưỡi, thậm chí hơn. Đồng hồ cơ không vội được đâu!!!

Đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng:

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn yêu cầu những cửa hàng sửa đồng hồ phải “3 cẩn: Cẩn thận – Cẩn trọng – Cẩn tắc vô áy náy”. Những chiếc đồng hồ lên đến nửa tỷ cho đến vài tỷ không cho phép sự bất cẩn. Để được sự tin tưởng, yêu thương từ rất nhiều khách hàng, Trường Watch đều phải “chăm sóc đặc biệt” cho từng loại/thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này.

Do đó, thời gian bảo dưỡng đồng hồ Thụy Sỹ có thể kéo dài ít nhất 03 tuần, tối đa 02 tháng. Bởi sẽ có một số linh kiện, bộ phận khan hiếm, cần phải nhập khẩu theo yêu cầu của Trường Watch gửi đến kho.

Chung quy lại, thời gian bảo dưỡng đồng hồ sẽ dựa theo từng chiếc đồng hồ mà Quý khách hàng gửi gắm đến cho Trường Watch. Chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá chi tiết và sẽ báo lại ngay thời gian chính xác được tính theo ngày dành cho khách hàng. Qua đây, Trường Watch cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những Anh Chị khách hàng đang sở hữu những đồng hồ Thụy Sỹ đẳng cấp, sang trọng, vẫn tin tưởng dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ của chúng tôi.

Các dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ tại Trường Watch

 • Bảo dưỡng đồng hồ Patek Philippe.
 • Bảo dưỡng đồng hồ Rolex.
 • Bảo dưỡng đồng hồ Tissot.
 • Lau dầu đồng hồ Tissot.
 • Bảo dưỡng đồng hồ Omega.
 • Bảo dưỡng đồng hồ đeo tay Longines.
 • Bảo dưỡng đồng hồ Longines.
 • Bảo dưỡng đồng hồ Seiko.
 • Bảo dưỡng đồng hồ Tag Heuer tại TPHCM.
 • Bảo dưõng đồng hồ Breitling.
 • Bảo dưỡng cho đồng hồ Hublot tại TPHCM.
 • Bảo dưỡng cho đồng hồ Seiko.
 • Bảo dưỡng đồng hồ Orient chính hãng.
 • Lau dầu đồng hồ Rolex.
 • Lau dầu đồng hồ Automatic.
 • Lau dầu cho đồng hồ cơ Orient chính hãng tại TPHCM.
 • Lau dầu đồng hồ Omega.
 • Lau dầu đồng hồ Citizen.
 • Lau dầu đồng hồ Hublot
 • Lau dầu đồng hồ Patek Philippe

v…v

địa chỉ bảo dưỡng đồng hồ uy tín

Trường Watch – Chuyên bảo dưỡng đồng hồ ở TPHCM uy tín

Trường Watch cam kết về dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ Automatic

Chi phí bảo dưỡng đồng hồ của Trường Watch có thể cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng với những kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với chi phí mình bỏ ra trong thời kỳ đại suy thoái hiện nay. Chúng tôi cam kết:

▪️ Đồng hồ của Quý khách trước khi bảo dưỡng đều được nhân viên kiểm tra và chăm sóc toàn diện nhất có thể.
▪️ Hỗ trợ bộ ảnh lưu niệm về tất cả các linh kiện để Anh Em an tâm.
▪️ Trường Watch bảo hành sau bảo dưỡng đồng hồ từ 06 tháng cho đến 02 năm tùy theo tình trạng.
▪️ Trường Watch hỗ trợ cho Quý khách hàng trong việc lên đời – quay đầu với mức giá thỏa thuận.
▪️ Hỗ trợ quẹt thẻ online & trả góp.

Bảng giá bảo dưỡng đồng hồ Automatic

Chi phí bảo dưỡng đồng hồ bao nhiêu tiền? Trường Watch hoạt động minh bạch, rõ ràng, sẽ công khai giá bảo dưỡng đồng hồ dành cho những Quý khách hàng đang quan tâm. Cụ thể:

chi phí bảo dưỡng đồng hồ cơ

Chi phí bảo dưỡng đồng hồ lấy ngay

Liên hệ bảo dưỡng đồng hồ TPHCM

4.6/5 - (20 bình chọn)
error:
Scroll to Top